TRANG CHỦ  >THIẾT BỊ KHÁC >MÁY GRACO E-XP2

MÁY GRACO E-XP2

Các Tính Năng Nổi Bật Của Máy Graco Reactor E-XP2

Thông số kỹ thuật

Áp suất làm việc tối đa 3500 PSI
Nhiệt độ chất lỏng tối đa 88 độ C
Lưu lượng 7,6 lít/ phút
Động cơ Khí nén
Chiều dài ống tối đa 94 mét
Đầu ra trên mỗi chu kỳ, ISO và RES 0,0771 lít
Đầu vào chất lỏng Thành phần A ISO) và Thành phần B (RES) 3/4 NPT (f) với 3/4 NPSM (f) union.
Kích thước (rộng x dài x cao) 66,8 x 160 x 38,1 (cm)
Trọng lượng 156kg
Vật liệu phun Polyurea, sơn polyurethane, vật liệu đa thành phần đông kết nhanh…

Công Nghệ Báo Cáo Từ Xa Graco InSite ™

  • Kiểm soát tốt hơn: chủ đầu tư có thể quản lý theo thời gian thực việc phun vật liệu polyurea mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Nhà thầu có thể đảm bảo công nhân làm việc hiệu quả, chính xác mà vẫn có thể đi công tác, nghỉ ngơi, đàm phán những công việc kinh doanh quan trọng khác.Hệ thống còn cho phép nhà quản lý có thể: biết khi nào máy đang chạy hoặc tắt; theo dõi năng suất làm việc của mỗi công nhân; biết vị trí của máy thông qua theo dõi GPS; phát hiện việc sử dụng máy trái phép hoặc ngoài giờ làm việc; gửi email hàng ngày tóm tắt hiệu suất của ngày làm việc trước; xác định được thời gian bảo trì máy thông qua hồ sơ làm việc và nhiều dịch vụ khách hàng trước.

  • Truyền dữ liệu thông qua mạng di động cục bộ và lưu trữ trên đám mây. Nhà quản lý chỉ cần truy cập vào các dữ liệu này thông qua thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet.

  • Dễ dàng tạo hồ sơ dữ liệu cho từng công việc như: ngày giờ làm việc, nhiệt độ của vật liệu, nhiệt độ môi trường hoặc áp lực phun. Đảm bảo mọi công việc sẽ được làm theo đúng thông số kỹ thuật. Những dữ liệu này được lưu trữ tự động và là minh chứng quan trọng cho vật liệu đã được phun theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Graco E-XP2 Phun Chính Xác Theo Yêu Cầu Của Vật Liệu

  • Màn hình hiển thị rõ ràng, có thể lưu trữ được 24 công thức hóa học để thay đổi vật liệu nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời hạn chế các lỗi của con người và phun nguyên liệu chính xác như yêu cầu của nhà cung cấp vật liệu.

  • Với công nghệ này người dùng có thể theo dõi, giám sát và lưu trữ dữ liệu về công trình.

  • Lưu và tải xuống dữ liệu qua ổ USB.

Giải Quyết Sự Cố Đơn Giản Bằng Mã QR

Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào các thông tin nâng cao bằng mã QR khi gặp sự cố. Cách làm đơn giản chỉ cần quét vào mã QR bằng điện thoại thông minh để truy cập trực tiếp vào trang web – nơi có thông tin về lỗi và cập nhật cách giải quyết vấn đề.

Công nghệ này giúp nhà quản lý nhanh chóng tìm và giải quyết các vấn đề giúp đơn giản hóa công việc sửa chữa. Từ đó tiết kiệm thời gian dừng hoạt động, giảm thiểu hao tổn chi phí thời gian và nhân lực.

Động Cơ Điện Không Chổi Than

Đây là động cơ bền bỉ, cải thiện kiểm soát và hiệu suất. Với động cơ này nhà thầu không phải bảo trì và có tuổi thọ dài hơn những loại động cơ khác.

Với các tính năng trên, máy graco E XP2 cung cấp các giải pháp phun phủ tuyệt vời cho vật liệu polyurea và nhiều lớp phủ khác đòi hỏi áp lực cao.

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Phù Hợp Với Nhiều Công Trình Khác Nhau

Một chiếc máy phun foam – polyurea đem lại hiệu suất phun cao, hiện đại nhưng chỉ có kích thước nhỏ gọn 66,8 x 160 x 38,1 (cm), E-XP2 có thể phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ.
So với các mô-đun cũ, Reactor 2 E-XP2 nhỏ gọn hơn 40%.

Bảo Vệ Hệ Thống Khi Bị Quá Tải

Với bộ thiết bị bảo vệ chống lại sự biến đổi năng lượng quá mức cho phép hoặc hệ thống bị quá tải. Tránh được tối đa sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. Trang bị dự phòng cho phép nhà thầu có thể phục hồi hoạt động bình thường ngay lập tức.

Graco E XP2 Sở Hữu Bảng Mạch Nâng Cao

  • Bảng mạch này giúp quản lý sự biến động của nhiên liệu.

  • Giảm thiểu biến động áp lực trong quá trình thay đổi của máy bơm.

  • Cung cấp hiệu suất phun hoạt động ổn định như một máy thủy lực.

Máy Graco Exp2 Dễ Dàng Bảo Trì

Các thiết bị điện tử của Graco Reactor  E-XP2 được đặt ở phần trên thân máy, gọn gàng trong tủ thiết bị. Vị trí này giúp việc sửa chữa tiện lợi và ít phức tạp hơn.

Ứng Dụng Thực Tế Của Máy Graco Reactor E-XP2

Với những thiết kế ưu việt như trên, máy phun foam – polyurea Graco Reactor E-XP2 được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình như: lớp phủ mái, chất chống oxy hóa, đóng tàu, phun lớp bảo vệ cho cầu, sản xuất và sửa chữa đường sắt, ống và bể phủ, kết cấu thép, xử lý nước thải, kiểm soát ăn mòn, lớp phủ cho xe tải, chống thấm…