TRANG CHỦ  >SẢN PHẨM>THIẾT BỊ

Thiết bị

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy, thiết bị phục vụ thi công. Ưu tiên cho các thiết bị từ Graco (Hoa Kỳ), Gama (Tây ba nha). Các thiết bị Graco được thiết kế để ứng dụng polyurea tinh khiết, bọt polyurethane, và hệ sản phẩm polyurethane hay sơn chuyên dụng… Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo công việc của bạn về mặt chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành…

Thiết bị phun hai thành phần đa năng

Máy Graco XP70-HF

Máy phun sơn nhiều thành phần Graco XP70-HF được thiết kế để bơm, trộn và phun hóa chất phủ rắn từ cao đến 100% với kết quả vượt trội. Ngoài ra, thiết kế của XP70-HF cho phép bạn nạp liệu bằng trọng lực, điều này có thể loại bỏ nhu cầu sử dụng máy bơm cấp liệu, giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn nâng cấp từ phương pháp trộn thủ công, bạn sẽ thấy rằng XP70-HF mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời, bằng cách giảm lãng phí vật liệu và bằng cách sử dụng ít dung môi tẩy rửa hơn.

Hiển thị sản phẩm

Thiết bị phun lò phản ứng

Máy Graco E-XP2

Reactor 2 E-XP2 cho công nghệ tiên tiến trong việc áp dụng các lớp phủ polyurea đóng rắn nhanh. Bởi vì nó là bộ cân chỉnh dòng Reactor 2, nó cung cấp các cải tiến về phần mềm và phần cứng để có hiệu suất phun tốt hơn, cộng với các công nghệ bổ sung vào lợi nhuận của bạn. Reactor 2 E-XP2 được thiết kế để xử lý và phun polyurea và các chất phủ khác đòi hỏi áp suất cao. Bộ gia nhiệt hỗn hợp và ống gia nhiệt tạo điều kiện cho vật liệu có độ nhớt phù hợp trước khi trộn. Bơm hạ thấp nhanh để bảo trì dễ dàng, điều khiển dễ sử dụng và thiết kế chắc chắn làm cho Lò phản ứng trở thành lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng sơn phủ.

Hiển thị sản phẩm

Thiết bị phun không có không khí

Máy Graco Ultramaxll

Ultra Max II là dòng máy phun không có không khí chạy điện chuyên nghiệp của Graco. Thương hiệu Ultra Max II là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà thầu trên toàn thế giới và được chứng minh là cung cấp các tính năng mà các chuyên gia yêu cầu cho dù họ đang làm việc trong các công việc dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

Hiển thị sản phẩm

Vữa rót gốc xi măng, bù co ngót, có thể bơm được

Máy phun cát hoặc hạt mài Graco EcoQuip 2 EQs

Thiết bị phun nước áp lực cao EcoQuip 2 EQs được trang bị khung và vỏ chống va đập bằng thép không gỉ, bộ lọc phương tiện và van định lượng nước, hệ thống đầy tải này giúp bạn dễ dàng sử dụng

Hiển thị sản phẩm

Thiết bị gia nhiệt phun sơn lót

Máy bơm keo Graco E10

Graco’s Reactor E-10 là một hệ thống nhỏ, sẵn sàng sử dụng, giúp bạn tham gia và hoàn thành các công việc nhỏ hơn một cách nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất. Máy phun Reactor E-10 lý tưởng cho các công việc phun nhiều thành phần, các công việc liên kết và các công việc liên lạc. Với các điều khiển thông minh dễ cài đặt và vận hành đơn giản, …

Máy mài nền công suất lớn

Máy mài nền bê tông Q9

Là thiết bị mài nền bê tông công suất lớn…

Máy mài cầm tay cao cấp

Máy mài bê tông Eibenstock – 1800W

Eibenstock EBS 1802 (Đức) dùng làm nhẵn bề mạt bê tông thô, bề mặt sàn, làm sạch sơn cũ… khả năng chịu tải cao. Đặc biệt thích hợp cho các công việc nặng như mài, loại bỏ các loại keo 2 thành phần bám dính rất chắc.

Hiển thị sản phẩm

Thiết bị phun áp suất cao, lò phản ứng

Máy Graco E-10HP

Thiết bị Graco E-10hp cung cấp công suất và hiệu suất áp suất cao mà bạn cần để phun các lớp phủ polyurea. Nó nhẹ và di động – và chạy bằng nguồn điện dân dụng nên bạn không cần đầu tư vào máy phát điện.

Hiển thị sản phẩm